×
Sàn giao dịch Thương mại điện tử XUVILA

Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ XUVILA.COM

Sàn giao dịch thương mại điện tử Xuvila.com (www.xuvila.com) do Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Công Nghệ VIVILA sở hữu, là kênh thông tin rao vặt chuyên về lĩnh vực nhà đất trên toàn quốc. Website liên tục cập nhật các bất động sản mua bán và cho thuê trên khắp các tỉnh thành, là cầu nối thương mại giữa người mua và người bán, người thuê và cho thuê.
Mục tiêu mà www.xuvila.com hướng tới là trở thành kênh thông tin mua bán và cho thuê bất động sản năng động, hiệu quả, giúp người mua, người thuê mau tìm được bất động sản ưng ý, người bán và cho thuê mau tìm được khách hàng.

I. Nguyên tắc chung
– Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm của khách hàng, khách quan đối với sản phẩm được giao dịch.
– Thành viên của Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý Xuvila.com chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do www.xuvila.com cung cấp hoặc liên quan đến www.xuvila.com. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.
– Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch tại www.xuvila.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.

II. Quy định chung
Định nghĩa tên gọi:
– Người đăng tin bán, cho thuê được gọi là Thành viên.
– Người có nhu cầu mua, thuê được gọi là Khách hàng.
Quy định chung:
– Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;…
– Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.
– Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.
– Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.
– Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.
III. Quy trình giao dịch
Quy trình cho người mua hàng
– Xuvila.com được xây dựng nhằm phục vụ cho người mua mau tìm kiếm được thông tin về bất động sản phù hợp nhất.
– Khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê chỉ cần truy cập vào webstie www.xuvila.com để tìm kiếm bất động sản phù hợp.
– Khách hàng liên hệ trực tiếp với người bán/cho thuê để biết chi tiết về bất động sản.
Quy trình cho người đăng tin
Bước 1: Đăng ký thành viên
– Người dùng truy cập vào địa chỉ https://xuvila.com/dang-ky/.
– Điền đầy đủ thông tin theo mẫu đăng ký.
– Sau khi đăng ký thành công, người dung có thể đăng nhập vào website để sử dụng các tính năng dành cho thành viên.
Bước 2: Đăng tin
– Thành viên truy cập vào địa chỉ https://xuvila.com/dang-bai/.
– Nhập thông tin theo biểu mẫu đăng tin, các trường có dấu (*) là các trường bắt buộc nhập.
– Để sửa tin thành viên vào Trang chủ thành viên -> Danh sách tin đăng, chọn tin cần sửa, ấn vào Sửa.
Quy trình giao nhận vận chuyển
– Các giao dịch giao nhận vận chuyển hàng hóa, sản phẩm do người mua và người bán chủ động thỏa thuận và quyết định thời gian, địa điểm, cách thức giao dịch.
Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng
– Các giao dịch bao gồm việc xác nhận đồng ý mua/bán hoặc hủy mua/bán đơn hàng giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình.
– Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com khuyến khích hai bên cần tìm hiểu kỹ về đơn hàng trước khi giao dịch. Và việc giao dịch cần đảm bảo đúng trình tự và đúng quy định pháp luật.
Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm
– Người đứng tên đăng ký tài khoản (thành viên) sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin mình đăng tải. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của nội dung tin do thành viên đăng lên cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện giao dịch giữa người đăng tin rao bán/ cho thuê và người mua/thuê bất động sản. Ban quản lý sàn TMĐT www.xuvila.com luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao/sản phẩm.
– Việc bào hành/bảo trì sản phẩm sau giao dịch do người mua và người bán tự thỏa thuận. Chúng tôi khuyến khích người bán nên có các hình thức bảo hành quy chuẩn, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.
Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại
– Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin trên trang. Tuy nhiên Ban quản trị Xuvila.com sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.

– Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị www.xuvila.com qua email bdsxuvila@gmail.com, ban quản trị www.xuvila.com có thể sẽ có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong thời gian sớm nhất.
– Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao bất động sản, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

IV. Quy trình thanh toán
1. Quy trình thanh toán giữ người mua và người bán
– Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. Xuvila.com không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.
– Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.
2. Quy trình thanh toán giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com
Các hình thức thanh toán
– Trực tiếp tại công ty.
– Chuyển khoản: Ghi rõ nội dung chuyển khoản là “Thanh toán phí dịch vụ tại XUVILA + Số điện thoại của thành viên”

V. Đảm bảo an toàn giao dịch
– Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.
– Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang www.xuvila.com phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản trực tuyến số 1 Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.
– Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Xuvila.com. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.
– Thông tin trên website www.xuvila.com không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
– Với đặc tính của thị trường bất động sản rất phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên website www.xuvila.com hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó, Xuvila.com yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.
– Các thông tin cá nhân mà Xuvila.com có thể thu thập từ Khách hàng: họ tên, giới tính, email, địa chỉ, điện thoại, nơi làm việc…
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:
– Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu
– Gửi thông tin đến Khách hàng
– Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình
– Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng
Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, Xuvila.com sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo
3. Thời gian lưu trữ thông tin
Các thông tin cá nhân của Khách hàng được lưu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Công Nghệ ViVILA
Địa chỉ: P9028, A200 Nguyễn Hiền, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
Số điện thoại: 090 7075 128 Email: bdsxuvila@gmail.com
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân
Mỗi thành viên được cung cấp một tài khoản và mật khẩu để quản lý thông tin cá nhân của mình, thành viên có quyền thay đổi, cập nhật thông tin tài khoản của mình.
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của thành viên, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà thành viên cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website www.xuvila.com được bảo mật.
Xuvila.com chỉ sử dụng thông tin của thành viên khi có sự đồng ý của thành viên đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
VII. Quản lý thông tin xấu
Quy định chung
Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;…
Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.
Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.
Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.
Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.
Quy định về bài viết
Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo:
– Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục.
– Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt.
– Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục.
– Nội dung, hình ảnh bài viết mang tính chất quảng cáo đến các website có nội dung tương tự www.xuvila.com.
– Bài viết gửi sai chuyên mục.
– Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả.
– Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.
– Tiêu đề phải cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem tin.
– Những bài đăng tin mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
– Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố, Xuvila.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.
– Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com.
– Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Xuvila.com
1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch/website TMĐT www.xuvila.com
– Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com có toàn quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung Quy chế sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Các thành viên phải tuân thủ theo các Quy định mới được bổ sung (nếu có).
– Xuvila.com có quyền thay đổi, xóa nội dung không phù hợp với Quy định sử dụng mà không cần phải báo trước.
– Xuvila.com có quyền khóa, xóa tài khoản của thành viên khi thành viên vị phạm các Quy định của website.
– Xuvila.com sẽ giữ bản quyền sử dụng các nội dung được thành viên đăng tải trên website www.xuvila.com theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ Việt Nam.
– Xuvila.com được quyền thay đổi bảng giá, dịch vụ, hình thức thanh toán trên website mà không nhất thiết phải thông báo trước.
2. Nghĩa vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch/website www.xuvila.com
– Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com cố gắng sàn lọc để đưa ra những thông tin chính xác. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin trước khi giao dịch. Chúng tôi không giải quyết những tranh chấp này của khách hàng.
– Xuvila.com không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin/quảng cáo trên trang.
– Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.
– Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com ra thị trường trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm thương nhân, tổ chức, cá nhân và phát triển thị trường của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com.
– Xuvila.com sẽ cố gắng hết sức và trong phạm vi có thể để Sàn giao dịch TMĐT được hoạt động bình thường. Cố gắng khắc phục các sự cố về kỹ thuật, máy móc đường truyền, các sự có thiên tai, các quyết định của nhà nước. Các sự cố trên xảy ra nằm ngoài tầm kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây ra thiệt hại cho thành viên thì Xuvila.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.
– Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm,hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thương nhân, tổ chức, cá nhân thì Sàn giao dịch điện tử Xuvila.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.
– Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
– Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên www.xuvila.com.
– Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Xuvila.com
1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch/website www.xuvila.com
– Các thành viên có tài khoản trên Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com có quyền sử dụng mọi dịch vụ, tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.
– Thành viên sẽ được Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng tải khoản, tiến hành đăng tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com.
– Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com.
2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch/website www.xuvila.com
– Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

– Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
– Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com là chính xác.
– Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com.
– Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch điện tử hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thương nhân, tổ chức, cá nhân phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
– Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối,cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử www.xuvila.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch điện tử www.xuvila.com.
– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch điện tử www.xuvila.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch điện tử www.xuvila.com.
– Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
– Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
– Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

XI. Điều khoản áp dụng
Quy chế của Sàn giao dịch điện tử www.xuvila.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử www.xuvila.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử www.xuvila.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
Quy chế hoạt động sẽ được Xuvila.com cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia www.xuvila.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.
Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Sàn giao dịch TMĐT www.xuvila.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp.

Thông tin liên hệ Sàn giao dịch Thương mại điện tử www.xuvila.com
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VIVILA
Địa chỉ: P9028, A200 Nguyễn Hiền, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 090 7075 128 Email: bdsxuvila@gmail.com

www.xuvila.com